http://toncachnhiet.vn


Mút cách nhiệt một mặt keo

Mút cách nhiệt một mặt keo Hà Bắc được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật cao, độ bền cao và chất lượng tốt, được dùng làm cách nhiệt mái tôn, bảo ôn công trình
Mut cach nhiet mot mat keo

Mút cách nhiệt một mặt keo Hà Bắc cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua xử lý chống oxy hoá và lớp dưới có cán lớp keo dính có dán giấy bảo vệ. Lớp keo có tác dụng dán trên các bền mặt như tôn, kim loại, tường, bê tông,… rất tiện lợi cho quá trình sử dụng và thi công.

Sản xuất mút cách nhiệt
Sản xuất mút cách nhiệt

Mút các nhiệt một mặt keo Hà Bắc tác có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm cho mái tôn của nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp và  Chống ẩm lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, Building…, bảo ôn cách nhiệt cho các Hệ thống điều hoà và phòng lạnh . . ., - Mút PE OPP một mặt bạc giảm 60%-80% nhiệt độ chênh lệch ngoài trời so với nhiệt độ mái tole.

Mut Pe Opp

 

 Mút cách nhiệt một mặt keo Hà Bắc được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9000.
- Hình thức: Bề mặt vật liệu sạch, thẩm mỹ, độ bền cao. 
- Độ dày SP: 3mm ; 5mm ; 10mm ; 15mm ; 20mm, 30mm, 50mm 
- Khổ rộng SP: 1000mm. 
- Chiều dài cuộn SP: 100m ; 50m ; 25m.

Kho mút xốp cách nhiệt Hải Việt
Kho mút xốp cách nhiệt Hải Việt


Ngoài ra Công ty TNHH Cách Nhiệt Hà Bắc còn sản xuất và thi công tôn cách nhiệt Hà Bắc và màng xốp pe Hà Bắc chất lượng tốt và giá phù hợp cho công trình và nhà đầu tư.
 

Tác giả bài viết: Trần Xuân Hòa

Nguồn tin: toncachnhiet.vn